โปรแกรมร้านค้าปลีก/ร้านขายของชำ, โปรแกรมขายสินค้า ver 2.0

โปรแกรมร้านค้าปลีก/ร้านขายของชำ, โปรแกรมขายสินค้า ver 2.0

fjrigjwwe9r1ShopProduct:ShopProduct_FullDetail

1. มีความสามารถด้านงานขายหน้าร้าน (POS : Point Of Sale) รองรับการใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ

2. มีระบบขายสินค้า ระบบกำไรขาดทุน ระบบสต๊อก ระบบลูกหนี้ ระบบบัญชี ระบบรายงาน และระบบอื่นๆอย่างครบครัน

3. ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย โปรแกรมขนาดเล็กไม่หนักเครื่อง ระบบมีความเร็ว ไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ทเมื่อใช้งาน

4. ติดตั้งได้หลากหลายลักษณะ ทั้งแบบ Stand Alone (เครื่องเดียว) แบบ Intranet (เชื่อมต่อกันหลายเครื่องในเครือข่ายเดียวกัน) และแบบ Internet (ติดตั้งบนโฮสต์ออนไลน์ทั่วโลก)

5. ติดตั้งได้กับระบบปฏิบัติการ Windows และ Linux ทุกเวอร์ชั่น

6. ติดตั้งได้กับคอมพิวเตอร์ทั่วไป เช่น Laptop (โน๊ตบุค), เครื่องพีซี (คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบทั่วไป), เครื่อง All in One, และเครื่อง Server

7. ติดตั้งได้กับคอมพิวเตอร์สเปคต่ำ แต่หากสเปคสูงยิ่งทำงานได้เร็ว แม้เครื่องท่านจะเป็น Pentium 4 (CPU เมื่อ 15 ปีที่แล้ว) โปรแกรมเราก็ยังรันได้

 

ฟังค์ชั่นของโปรแกรม

1. ฟังก์ชันเกี่ยวกับการขายสินค้า ที่รองรับการใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ด ทำให้ท่านขายได้อย่างรวดเร็ว และสามารถตั้งจุดชำระเงินได้หลายจุดพร้อมกัน โปรแกรมมีหน้าจอสำหรับขายสินค้าที่ใช้งานง่าย แม้เป็นผู้ไม่เชี่ยวชาญการใช้คอมฯก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก เพียงกด Enter เพื่อสั่งโปรแกรมเพียงสองสามขั้นตอนเท่านั้น

2. ฟังก์ชันเกี่ยวกับการออกรายงานการขาย เช่นการสรุปยอดขาย ไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายเดือน รายปี หรือช่วงวันที่ที่ท่านต้องการได้ นอกจากนั้นยังมีรายงานต่างๆ เช่น รายงานสินค้าที่ขายไปในแต่ละวันหรือตามช่วงที่ท่านต้องการได้, รายงานสินค้าขายดี ท่านสามารถเลือกได้ว่า จะดูกี่อันดับของสินค้าขายดีในแต่ละช่วงที่ท่านต้องการได้

3. ฟังก์ชันเกี่ยวกับสต๊อกและสินค้า โปรแกรมสามารถใช้แถบบาร์โค้ดที่ติดมากับสินค้าเป็นรหัสสินค้าได้โดยไม่ต้องพิมพ์แถบบาร์โค้ดไปติดที่สินค้าทุกชิ้น ส่วนสินค้าใดที่ไม่มีแถบบาร์โค้ดมาให้ โปรแกรมก็สามารถสร้างแถบบาร์โค้ดให้กับสินค้านั้นได้โดยท่านกำหนดรหัสสินค้าขึ้นเองด้วยตัวเลข 4 หลัก แต่ก็ไม่จำเป็นต้องติดบาร์โค้ดให้กับสินค้าทุกชิ้น เพียงท่านพิมพ์แถบบาร์โค้ดนั้นลงบนกระดาษ A4 แล้วแปะไว้บนโต๊ะจุดรับชำระเงินเมื่อมีคนซื้อให้ท่านยิงบาร์โค้ดที่กระดาษนั้น และในส่วนงานสำหรับจัดการสต๊อกสินค้านั้น ก็มีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกข้อมูลสินค้า, การซื้อสินค้าเข้าร้านเพิ่ม, การอัพเดทยอดคงเหลือ, ใบสั่งซื้อสินค้า, ใบตรวจรับสินค้า, ใบตัดจำหน่าย, การตัดยอดสินค้าเมื่อมีการขาย, การรายงานยอดคงเหลือ, การรายงานสินค้าที่ถึงจุดสั่งซื้อ, การพิมพ์บาร์โค้ดสินค้า เป็นต้น

4. ฟังก์ชันเกี่ยวกับลูกหนี้ โปรแกรมมีระบบการจัดเก็บข้อมูลลูกหนี้ (ผู้ซื้อด้วยเงินเชื่อ) และแสดงยอดหนี้ให้กับผู้ขายและเจ้าของร้านทราบได้อย่างง่ายดาย และมีระบบชำระเงินค่าหนี้ โดยมีรายงานหนี้ค้างชำระและรายงานการชำระหนี้อย่างละเอียดชัดเจน

5. ฟังก์ชันเกี่ยวกับบัญชี โปรแกรมมีระบบบัญชีอย่างง่าย ให้ท่านสามารถบันทึกรายรับ รายจ่าย ของร้านได้

6. ฟังก์ชันเกี่ยวกับการจัดการสิทธิการใช้งาน ท่านสามารถสร้างผู้ใช้งาน (User Account) ได้ไม่จำกัด และแต่ละ User Account สามารถกำหนดสิทธิได้อย่างละเอียด ว่าจะให้เห็นเมนูใดได้บ้างและทำอะไรกับเมนูนั้นได้บ้าง เช่น ดูได้ แต่ เพิ่ม ลบ แก้ไข ไม่ได้ หรือเพิ่มได้แต่ลบไม่ได้ ก็สามารถกำหนดสิทธิลักษณะนั้นได้

7. ฟังก์ชันสำหรับการตั้งค่าระบบ ท่านสามารถตั้งค่าข้อมูลร้าน ใส่ชื่อร้าน ใส่โลโก้ และตั้งค่ารูปแบบเลขที่ใบเสร็จได้ตามต้องการ

 

 

สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วง Hardware ทุกยี่ห้อที่รองรับการใช้งาน

ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน พนักงานเข้าใจเร็ว ส่งเสริมให้ร้านค้าดูดีขึ้นติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่


Cwsoft
41/90 หมู่ 4 หมู่บ้านณัฐชา ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

Tel : 084-783-8402 , Fax :02-876-1566 , Email : [email protected],[email protected]
Website :
http://www.cwcsoft.com
Copyright (c) by cwsoft All rights reserved. ความคิดเห็น